15 mẫu bàn ăn bằng kính tuyệt đẹp trong phòng ăn


Khi chúng ta nói bàn ăn làm bằng thủy tinh không có nghĩa là bàn ăn được thiết kế bằng thủy tinh hoàn toàn. Mà là mặt bàn làm bằng thủy tinh được làm bằng khung gỗ hoặc kim loại trong đó có trường hợp là làm đồ gốm. Khung hình bất kể là vật liệu gì để giữ chân bàn ăn. Hầu hết mọi người đều lo lắng bàn ăn bằng kính thì không an toàn. Tin tốt lành là chúng an toàn như bất cứ vật liệu nào khác

Khi chúng ta nói bàn ăn làm bằng thủy tinh không có nghĩa là bàn ăn được thiết kế bằng thủy tinh hoàn toàn. Mà là mặt bàn làm bằng thủy tinh được làm bằng khung gỗ hoặc kim loại trong đó có trường hợp là làm đồ gốm. Khung hình bất kể là vật liệu gì để giữ chân bàn ăn. Hầu hết mọi người đều lo lắng bàn ăn bằng kính thì không an toàn. Tin tốt lành là chúng an toàn như bất cứ vật liệu nào khác. Sau đây chúng tôi xin giời thiệu 15 mẫu bàn ăn bằng kính tuyệt đẹp trong phòng ăn. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-1.jpg

 

Bàn ăn theo phong cách bãi biển: Ghép một chiếc bàn bằng kính những chiếc ghế ma không trông thật tuyệt, thực sự. Nhưng kể từ khi không gian được thiết kế để được tất cả các màu trắng, sự lựa chọn đã được khá gọn gàng.

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-2.jpg

 

Bàn ăn Riva 1920 chắc chắn là một mảnh tuyệt đẹp để thêm vào một không gian ăn uống đáng yêu như thế này. Chân gỗ của bàn tương phản chân kim loại của ghế được làm tốt vì nó tạo cảm giác tuyệt vời cho không gian.

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-4.jpg

 

Bàn ăn thủy tinh, nhìn từ tầng trên, có một tấm hình duy nhất thể hiện qua kính. Thật tuyệt phải không các bạn.

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-5.jpg

 

Thiết kế mở luôn là một điều tuyệt vời khi nói đến kế hoạch, đặc biệt là trong khu vực bếp ăn. Trên bức ảnh này, chúng ta có thể nhìn thấy ngoài trời trực tiếp từ phòng ăn này. Bộ đồ ăn tuyệt vời, phải không?

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-6.jpg

 

Ronderos khuyên: "Hãy chắc chắn rằng những tấm gương phản ánh điều gì đó thật đẹp. "Chúng tôi sử dụng chúng để làm cho không gian này trông lớn hơn." Thoạt nhìn, bạn sẽ không bao giờ biết có bao nhiêu bộ nhớ ẩn giấu ở đây; Phía sau ba cửa đầu tiên bên trái là nơi cất giấu; Một cửa che giấu một bồn rửa tay trước bữa tối.

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-7.jpg

 

Bàn ăn phòng cách hiện đại : Các sợi hướng tối màu tre cho sàn là rất tốt và trông cực kỳ đẹp cho các bộ đồ ăn trắng chúng tôi có trong không gian này. Lưu ý các cơ sở của bảng mà trông thật gọn gàng.

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-8.jpg

 

Khi lắp một tấm gương quá khổ, hãy chú ý những gì nó sẽ phản ánh. Trong phòng ăn này, gương cho thấy một sự phản chiếu đáng yêu không chỉ với đèn chùm pha lê, mà còn của bức tranh và một cầu thang cuốn ở tiền sảnh.

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-9.jpg

 

Phòng ăn sáng thông minh có thư viện riêng là Downtown Abbey. Đây là thư viện và phòng ăn. Tường được lót bằng sách làm cho căn phòng cảm thấy ấm cúng và thân mật. Thêm vào đó, khách ăn tối của bạn sẽ biết bạn đã đọc bao nhiêu.

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-10.jpg

 

Ghế ăn có cấu trúc trong nhôm đúc bằng nhung hoặc sơn phủ. Ghế và lưng bằng polycarbonate hoặc phủ da. Cũng có sẵn hoàn toàn phủ bằng da.

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-11.jpg

 

Một gia truyền gia gia đình của Jim, chiếc đèn chùm lấp lánh tuyệt vời của Na Uy nổi bật như là trung tâm của bảng. Những chiếc ghế đẹp được truyền từ cha mẹ của Karin đã được bọc lại bằng vải Marimekko.

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-12.jpg

 

Mặt kính thủy tinh này được thêm vào bảng để làm cho lớn hơn không chỉ nghĩa đen đã làm cho nó lớn hơn nhưng nó đã cho chủ sở hữu và các du khách một cơ hội để chiêm ngưỡng sàn nhà đẹp và căn cứ.

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-13.jpg

 

Bạn không nghĩ rằng cái nook đằng sau bộ đồ ăn khá đẹp với màu nâu đậm và nổi bật với mặt dây chuyền đẹp? Trung thực, bộ đồ ăn chúng tôi có ở đây thực sự thú vị, với một cái bình lớn cho chân đế, chắc chắn nó trông thần thánh!

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-14.jpg

 

Chúng tôi không thể lấy bất kỳ thông tin nào về tài liệu đã được sử dụng cho bàn ăn. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng không ai tranh luận rằng bảng trông không thể tin được và những chiếc ghế chắc chắn sẽ bổ sung cho nó thật tốt. Thậm chí cây nến bằng gỗ lũa cũng có một tuyên bố - một phần cuộc trò chuyện thực sự!

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-15.jpg

 

Bóng tối có thể thêm bộ phim truyền hình vào một không gian, nhưng đôi khi họ đang áp đảo trên một bức tường đầy đủ. Chọn một cái nhìn hai tông và để cân bằng một màu tối và ánh sáng cho một cái nhìn tinh vi và tươi. Chú ý rằng tấm thảm bắt chước bức tường, kéo phong cách vào không gian.

15-mau-ban-an-bang-kinh-tuyet-dep-trong-phong-an-16.jpg

 

Những chiếc ghế thoải mái có thể đơn giản và rất hoa mỹ, nhưng sự tinh tế của bàn ăn tạo nên sự khác biệt.


© Phát triển bởi webhiendai.com