SỨ MỆNH


Mang đến không gian sống sang trọng tiện nghi cho mọi gia đình chính là lý do ra đời cũng là sứ mệnh mà chúng tôi - thương hiệu nội thất cao cấp HAVICOVIETNAM muốn hoàn thành. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thợ thủ công tay nghề điêu luyện và những nhà cung cấp thiết bị bếp, phụ kiện danh tiếng của Châu Âu, chúng tôi cam kết sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho ngôi nhà của bạn.

Sứ mệnh của công ty

Ngay từ lúc mới ra đời, HAVICOVIETNAM đã xác định sứ mệnh cao cả của mình đó là mang đến những không gian sống sang trọng, tiện nghi nhất cho mọi khách hàng, thỏa mãn mọi yêu cầu về kiểu dáng, chức năng và tối ưu về kinh phí.

 Những sản phẩm nội thất của HAVICOVIETNAM luôn ưu tiên sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp kết hợp cùng phụ kiện nhập khẩu chính hãng như ngăn kéo, bản lề, ray trượt đến từ những thương hiệu hàng đầu của Đức.

 Về kiểu dáng thiết kế, HAVICOVIETNAM sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, am hiểu các xu hướng thiết kế thịnh hành để luôn cho ra đời những sản phẩm nội thất với kiểu dáng sang trọng và bắt kịp xu thế nhất. Bên cạnh đó, HAVICOVIETNAM cũng rất tự hào về đội ngũ tư vấn viên am hiểu về thị trường cũng như các kiến thức phong thủy sẵn sàng tư vấn bất cứ lúc nào Quý khách cần. Từ những món nội thất nhỏ nhất như tủ quần áo, tủ bếp cho đến hệ thống ánh sáng hiện đại, công nghệ cao, đội ngũ HAVICOVIETNAM luôn cố gắng lắng nghe ý kiến của khách hàng kết hợp với kinh nghiệm của mình để cho ra đời những món đồ nội thất sang trọng, đẳng cấp, thẩm mỹ, tiện nghi với ngân sách hợp lý nhất.


© Phát triển bởi webhiendai.com