4 cách trang trí bàn ăn đón giáng sinh và năm mới 2018


Bạn nghĩ sao về một bữa tiệc Noel được tổ chức tại chính ngôi nhà của mình. Nếu bạn đã có kế hoạch cho một bữa tiệc Giáng sinh, với rất nhiều món ăn ngon, cocktail hảo hạng... thì chắc chắn không thể bỏ qua khâu trang trí bàn ăn thật đẹp và hợp không khí Giáng sinh nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng trang trí bàn ăn đáp ứng đủ sở thích của mỗi người, từ phong cách cổ điển quyến rũ đến tự do sáng tạo hay hiện đại tinh tế. Và như thường lệ, dù chọn phong cách nào thì trang trí bàn ăn Noel và năm mới 2018, cũng không thể thiếu những nguyên liệu đặc trưng của Giáng sinh đó là cành lá thông, nến, các loại hoa quả và vật dụng trang trí khác.

Bạn nghĩ sao về một bữa tiệc Noel được tổ chức tại chính ngôi nhà của mình. Nếu bạn đã có kế hoạch cho một bữa tiệc Giáng sinh, với rất nhiều món ăn ngon, cocktail hảo hạng... thì chắc chắn không thể bỏ qua khâu trang trí bàn ăn thật đẹp và hợp không khí Giáng sinh nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng trang trí bàn ăn đáp ứng đủ sở thích của mỗi người, từ phong cách nội thất cổ điển quyến rũ đến tự do sáng tạo hay hiện đại tinh tế. Và như thường lệ, dù chọn phong cách nào thì trang trí bàn ăn Noel và năm mới 2018, cũng không thể thiếu những nguyên liệu đặc trưng của Giáng sinh đó là cành lá thông, nến, các loại hoa quả và vật dụng trang trí khác.

4-cach-trang-tri-ban-an-don-giang-sinh-va-nam-moi-2018-1(2).jpg

 

Phong cách truyền thống

Nếu bạn luôn mê mẩn sắc đỏ ấm áp của kiểu trang trí Noel truyền thống thì khi trang trí bàn ăn, hãy nhớ chuẩn bị một chiếc khăn trải bàn màu đỏ, thật nhiều nến và cốc đựng nến. Ngoài ra, có thể thêm vào một số vật dụng trang trí màu vàng, trắng, vàng đồng cũng rất ton-sur-ton.

 

4-cach-trang-tri-ban-an-don-giang-sinh-va-nam-moi-2018-2(1).jpg


Phong cách Rustic

Nếu bạn thích mang đến cho bàn ăn nhà mình đêm Noel không khí tươi mới nhưng giản dị thì Rustic sẽ là lựa chọn lý tưởng. Trang trí bàn ăn theo phong cách Rustic rất dễ dàng bởi bạn hoàn toàn có thể "tái sử dụng" những đồ dùng cũ và kết hợp chúng trên bàn ăn 1 cách ngẫu hứng.

 

4-cach-trang-tri-ban-an-don-giang-sinh-va-nam-moi-2018-3(1).jpg


Trang trí theo phong cách hiện đại

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các kiểu trang trí bàn ăn truyền thống thì năm nay, hãy thử chuyển sang phong cách hiện đại xem sao. Không nhất thiết phải là lá thông, bạn có thể trang trí bàn ăn bằng một loại lá xanh khác. Bộ dao dĩa, ly màu vàng đồng nổi bật trên các loại đĩa sứ trắng muốt mang đến cho không gian bàn ăn cảm giác đơn giản mà thanh lịch.

 

4-cach-trang-tri-ban-an-don-giang-sinh-va-nam-moi-2018-4(1).jpg


Phong cách Scandinavia

Sự lên ngôi của phong cách Scandinavia trong trang trí nội thất kéo theo xu hướng mới khi trang trí bàn ăn Noel năm nay đó là sử dụng hai màu sắc chủ đạo là trắng và đen, rất nhiều nến và thêm các ngôi sao.Trang trí bàn ăn theo phong cách Scandinavia thường sử dụng một vài ngôi sao đặt trên bàn và cả những vật dụng trang trí bằng gỗ mộc.Những chiếc vòng nguyệt quế nhỏ xinh treo trên tường, lá xanh đặt trên bàn, nến trắng đặt trên chân nến vàng đồng, kiểu trang trí bàn ăn này đơn giản mà dễ thương. Nội thất Havico sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng này. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh An lành.


© Phát triển bởi webhiendai.com