Cách trang trí nội thất nhà hấp dẫn cho mùa thu năm nay


Kết thúc một mùa hè, chuyển giao sang một mùa mới. Mùa thu mùa của lá vàng, mùa của sự lãng mạn, Mùa thu, cái mùa đẹp nhất trong năm. Ít nhất với ta là như vậy, cái mùa mà ta thích nhất. Không tươi sáng, rộn ràng, rực rỡ sắc hương như mùa xuân, nhưng cũng không ướt át, ẩm ương của mưa phùn những ngày đầu năm mới. Thu khô ráo, nhẹ nhàng, thanh thoát trong tiết heo may. Không trẻ trung, tràn đầy sức sống như mùa hạ, nhưng cũng không đỏng đảnh sớm nắng chiều mưa, dễ hờn dễ dỗi như cô gái mới lớn hạ kia. Thu chín chắn, tế nhị, có cái e ấp của người con gái dịu hiền và cả một chút kiêu sa của nàng công chúa làm say lòng bao đấng hùng anh. Thu cũng không khắc nghiệt như mùa đông, lạnh đến cắt da cắt thịt, lúc nào cũng xù xì trong những bộ quần áo dầy cộp. Thu chỉ hơi xe lạnh, đủ để cảm thấy cần có nhau trong những yêu thương, trong những cái nắm tay thật chặt và cả những cái dựa đầu vào vai nhau bên ghế đá công viên. Và ngôi nhà thân yêu của chúng ta đã có gì mới cho mùa thu năm nay chưa ạ.

Kết thúc một mùa hè, chuyển giao sang một mùa mới. Mùa thu mùa của lá vàng, mùa của sự lãng mạn, Mùa thu, cái mùa đẹp nhất trong năm. Ít nhất với ta là như vậy, cái mùa mà ta thích nhất. Không tươi sáng, rộn ràng, rực rỡ sắc hương như mùa xuân, nhưng cũng không ướt át, ẩm ương của mưa phùn những ngày đầu năm mới. Thu khô ráo, nhẹ nhàng, thanh thoát trong tiết heo may. Không trẻ trung, tràn đầy sức sống như mùa hạ, nhưng cũng không đỏng đảnh sớm nắng chiều mưa, dễ hờn dễ dỗi như cô gái mới lớn hạ kia. Thu chín chắn, tế nhị, có cái e ấp của người con gái dịu hiền và cả một chút kiêu sa của nàng công chúa làm say lòng bao đấng hùng anh. Thu cũng không khắc nghiệt như mùa đông, lạnh đến cắt da cắt thịt, lúc nào cũng xù xì trong những bộ quần áo dầy cộp. Thu chỉ hơi xe lạnh, đủ để cảm thấy cần có nhau trong những yêu thương, trong những cái nắm tay thật chặt và cả những cái dựa đầu vào vai nhau bên ghế đá công viên. Và ngôi nhà thân yêu của chúng ta đã có gì mới cho mùa thu năm nay chưa ạ. Nội thất havico sẽ có những gợi ý thông minh cho không gian nhà bạn.

cach-trang-tri-noi-that-nha-hap-dan-cho-mua-thu-nam-nay-3.jpg

Nhìn hình ảnh này chắc chắn bạn sẽ chỉ muốn leo ngay lên giường và đánh một giấc dài phải không? Tông màu nâu gỗ hiện hữu chủ đạo trong căn phòng khiến không gian trở nên ấm cúng thư giãn hơn bao giờ hết.

cach-trang-tri-noi-that-nha-hap-dan-cho-mua-thu-nam-nay-1.jpg


Chất liệu nhung luôn mang lại sự sang trọng. Một chiếc ghế sofa nhung màu xanh đậm giữa không gian phòng khách với tông màu gỗ nâu đen làm chủ đạo sẽ đem lại sự ấm áp cho căn nhà của bạn trong những ngày se lạnh của mùa thu. Cũng là bộ bàn ghế màu xanh thậm nhưng trong thiết kế mang phong cách thi công nội thất tân cổ điển này, phòng khách trở nên thoáng đãng hơn nhưng vẫn đem lại sự ấm áp

cach-trang-tri-noi-that-nha-hap-dan-cho-mua-thu-nam-nay-2.jpg

Sự tương phản giữa tông màu đen của bức tường và tông màu trắng sữa của bộ bàn ghế khiến phòng khách của căn nhà này trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, tấm thảm trải sàn với họa tiết độc đáo, nhiều sắc màu là điểm nhấn hoàn hảo cho tổng thể căn phòng.

 

 


© Phát triển bởi webhiendai.com