Nhà đẹp với những kiểu dáng đồng hồ không đụng hàng


Với những khung đồng hồ hình vuông, hình chữ nhật , hình tròn.... có khi đã quá nhàm chán đối với mỗi gia đình. Chính vì vậy chỉ cần một chút khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo bạn hoàn toàn có thể tự tay mình làm thay đổi không gian sống tạo sự hứng thú, mới lạ cho ngôi nhà hạnh phúc của mình.

Với những khung đồng hồ hình vuông, hình chữ nhật , hình tròn.... có khi đã quá nhàm chán đối với mỗi gia đình. Chính vì vậy chỉ cần một chút khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo bạn hoàn toàn có thể tự tay mình làm thay đổi không gian sống tạo sự hứng thú, mới lạ cho ngôi nhà hạnh phúc của mình.

nha-dep-voi-kieu-dang-dong-ho-khong-dung-hang-2.jpg

Những mảnh gương điệu đà: Có thể nói, đồng hồ bằng gương là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những cô nàng thích trang trí tường. Kiểu đồng hồ này có rất nhiều ưu điểm, vừa thanh lịch, duyên dáng, vừa đánh lừa cảm giác cho không gian nhỏ trở nên rộng rãi hơn đôi chút.Những trái tim nho nhỏ như tung bay từ một trái tim lớn, giống hệt như hàng chục cánh bướm xinh xinh chập chờn trong gió. Sự lãng mạn này tạo chiều sâu cho bức tường khiến khách đến chơi nhà không thể rời mắt…Vì lý do phong thuỷ, gương thường ít được sử dụng trong phòng ngủ. Vì thế phòng khách sẽ là khu vực thích hợp để bạn “khoe” mẫu đồng hồ này. Sự phản chiếu ánh sáng cùng với hình ảnh các món nội thất ngay trong chiếc đồng hồ quả là rất thú vị đúng không nào? Nếu bạn quá bận thì hãy gọi điện cho Công ty Nội thất Havico chúng tôi để sở hữu những chiếc đồng hồ có 1 khồng hai này.

nha-dep-voi-kieu-dang-dong-ho-khong-dung-hang-3.jpg


Đồng hồ tách trà: Tinh tế và đẹp mắt là những gì chúng ta có thể hình dung về mẫu đồng hồ làm từ những tách trà. Chúng có thể là chiếc tách cũ được tái sử dụng hoặc tách mới, có thể là khác loại hay cùng loại,… Nhưng dù thế nào đi nữa, chiếc đồng hồ này cũng ghi lại dấu ấn khó quên cho người ngắm.Những gì bạn cần làm trước tiên là sưu tập đủ 12 chiếc tách sau đó thì tha hồ thể hiện sự khéo léo của mình. Lưu ý, về màu sắc, kiểu dáng kích cỡ của những chiếc tách trên đồng hồ cần có sự tương quan với không gian mà bạn cần trang trí. Những chiếc tách trà là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình không quá kén chọn khu vực hiện diện. Vì thế mà ngoài phòng bếp, bạn hoàn toàn có thể trang trí chúng ở bức tường phòng khách, phòng làm việc để tăng thêm cảm hứng làm việc nữa đấy! Trang trí này rất phù hợp với phong cách nội thất cổ điển hoặc tân cô điển.

nha-dep-voi-kieu-dang-dong-ho-khong-dung-hang-1.jpg


Đồng hồ cảm hứng… tự do: Đối với chủ nhân yêu thích sự phóng khoáng, thoải mái thì kiểu đồng hồ bất quy tắc chính là sự lựa chọn thú vị và hợp lý hơn cả. Đúng như tên gọi của mình, chiếc đồng hồ không tuân theo bất cứ một quy tắc sắp xếp nào. Những con số tuy được gắn đúng múi giờ nhưng vị trí của nó thì lại có thể ở bất kỳ đâu, tùy theo... cảm hứng cá nhân. Bạn có thể gắn con số vào những mảnh ghép hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn,… hoặc thậm chí không cần một khối nền nào cả. Tuy nhiên để tạo nên sự tương phản đẹp mắt, nếu chọn nền màu đen thì con số nên màu trắng và ngược lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào màu sơn của tường mà chọn màu sắc cho đồng hồ.Với cảm hứng tự do, rõ ràng kiểu đồng hồ này rất thích hợp để treo nơi phòng ngủ, khu vực thư giãn. Bạn cũng có thể đặt chúng ở nơi phòng khách để ghi dấu ấn riêng của mình.


 


© Phát triển bởi webhiendai.com