Trải nghiệm không gian nội thất phòng tắm cao cấp


Nội thất phòng tắm cao cấp là lựa chọn những yếu tố bên trong căn nhà tạo nên, từ cách phố cảnh, bố trí đồ dùng, nội thất…Không còn gì tuyệt hơn trong việc đắm mình dưới những dòng nước nóng lạnh của vòi sen, thả lỏng cơ thể dưới làn nước nhẹ nhàng đầy quyến rũ. Chính vì vậy phòng tắm cũng là một không gian rất cần sự đầu tư bài bản chăm chút từ  khâu thiết kế nội thất đến khâu thi công và hoàn thiện

 

Nội thất phòng tắm cao cấp là lựa chọn những yếu tố bên trong căn nhà tạo nên, từ cách phố cảnh, bố trí đồ dùng, nội thất…Không còn gì tuyệt hơn trong việc đắm mình dưới những dòng nước nóng lạnh của vòi sen, thả lỏng cơ thể dưới làn nước nhẹ nhàng đầy quyến rũ. Chính vì vậy phòng tắm cũng là một không gian rất cần sự đầu tư bài bản chăm chút từ khâu thiết kế nội thất đến khâu thi công và hoàn thiện. Hãy ghé thăm không gian tuyệt đẹp này với công ty Nội thất Havico chúng tôi để được trải nghiệm đích thực.

trai-nghiem-khong-gian-noi-that-phong-tam-cao-cap-1.jpg

Một mẫu nội thất phòng tắm cao cấp khi gia chủ biết cách đặt vị trí của từng vật dụng, cách thiết kế của để lấy ánh sáng để tạo ra không gian thoáng đãng. Nếu vị trí không có ánh sáng bạn có thể bố trí những bóng đèn nhỏ gắn ở trần hay những vị trí không thu được ánh sáng. Ngoài việc bổ sung ánh sáng có thể chọn những gam màu nhạt lạnh trên đồ nội thất để tận dụng hiệu quả hơn.

trai-nghiem-khong-gian-noi-that-phong-tam-cao-cap-2.jpg

Theo tình hình kinh tế hiện nay đang phát triển cao đi theo có là nhu cầu chất lượng cuộc sống càng ngày càng được cải thiện. Những gia đình có kinh tế tốt ” đại gia ” thường thì trong căn nhà đều được thiết kế rất đẹp kiểu dáng hiện đại, mẫu phòng tắm đẹp, sang trọng được chú trọng nhiều hơn, với không gian rộng rãi, thoáng mát, cách thiết kế hài hòa tạo ra 1 nét đẹp duyên dáng mà những phòng tắm thông thường không có.

trai-nghiem-khong-gian-noi-that-phong-tam-cao-cap-3.jpg

Phòng tắm thiết kế nội thất phong cách cổ điển với sự rực rỡ của ánh đèn, cùng điểm nhấn vàng đồng như trong cung điện nữ hoàng Ai Cập. Cho bạn những cảm giác thích thú, tuyệt vời. Quá tuyệt và hoàn hảo.

trai-nghiem-khong-gian-noi-that-phong-tam-cao-cap-4.jpg

Một cái nhìn là tất cả để trải nghiệm sự sang trọng đáng yêu của phòng tắm nữ tính này. Thiết kế của bức tường hoa đồ đạc ánh sáng curlicue làm cho nơi đây  trở thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho bất kỳ thời gian nào trong ngày.

trai-nghiem-khong-gian-noi-that-phong-tam-cao-cap-5.jpg

Sự đơn giản của phòng tắm này là sự tương phản hoàn hảo với khung cảnh tuyệt đẹp. Bằng cách chìm bồn tắm xuống sàn nhà, người thiết kế cho phép thợ săn cảm thấy như thể đang rửa trong vùng nước tĩnh lặng của hồ. 

 

 

 


© Phát triển bởi webhiendai.com